Green Ideas
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng kí để đăng bài/thảo luận

Join the forum, it's quick and easy

Green Ideas
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng kí để đăng bài/thảo luận
Green Ideas
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xử lý khí thải

Go down

Xử lý khí thải Empty Xử lý khí thải

Bài gửi by quahieuo Wed Apr 10, 2013 8:48 pm

Trong những năm gần đây, tình hình ô nhiễm không khí ở các đô thị lớn Việt Nam đã và đang trở thành vấn đề nghiêm trọng, ô nhiễm không khí ngày càng tăng, tác hại ngày càng rõ rệt. Vì vậy, việc xử lý các chất ô nhiễm này là vô cùng quan trọng để bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng.

Đứng trước thực trạng đó công ty Sạch và Xanh chúng tôi đã tập trung đưa ra các giải pháp về xử lý môi trường nhằm đóng góp vào công cuộc bảo vệ môi trường của quốc gia và tạo một môi trường tốt cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Với mong muốn góp phần đưa Viêt Nam trở thành quốc gia xanh, sạch, trong lành và đồng hành cùng với sự phát triển bền vững của đất nước.

Là một đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành kiểm soát ô nhiễm không khí cùng với năng lực vững chắc, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án về xử lý khí thải, môi trường Viettech tự tin mang đến cho khách hàng những phương án xử lý khí thải, bụi một cách triệt để, hiệu quả và kinh tế nhất, sử dụng những công nghệ xử lý tiên tiến, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tối đa chi phí vận hành và bảo trì hệ thống.

Các dự án của Sạch và Xanh thực hiện quản lý một cách chặt chẽ, nguồn xả thải đạt quy chuẩn Việt Nam. Chúng tôi tin rằng với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng dành cho công ty, chúng tôi cam kết luôn sẵn sàng sát cánh cùng các bạn, đáp ứng thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, cung cấp các giải pháp công nghệ tốt nhất mang tính khả thi và chất lượng công trình đem lại thành công cho dự án của khách hàng.
quahieuo
quahieuo
Đồng sáng lập
Đồng sáng lập

Tổng số bài gửi : 38
Điểm : 130
Join date : 31/01/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết